NỘI DUNG HỌP CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI HỌ TRƯƠNG TỈNH QUẢNG NAM VÀ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 


Theo tinh thần nội dung mời họp ngày 22/11/2015
Cuộc họp được tổ chức tại nhà ông Trương Văn Bay thôn Thanh Nhì, Cẩm Thanh Hội An vào lúc 9 giờ 30 . thành phần gồm có :
1/Ông Trương Điện Thắng PCT HĐ Họ Trương Việt Nam
2/Ông Trương Văn Bay : Đại diện Lâm thời Họ Trương Quảng Nam
3/ Ông Trương Tấn Lô và ông Trương Tấn Đô: Đại diện Tộc Trương Tấn Làng Viêm Minh, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
4/ Ông Trương Huệ thay mặt Tộc Trương Châu Lâu, Điện Thọ , Điện Bàn, QN
5/ Ông Trương Văn Quyết : Đại diện ông Trương Hường, Ban đại diện Họ Trương huyện Thăng Bình, Quảng Nam
6/Ông Trương Văn Vĩnh : Đại diện Tộc Trương Làng Tuân Nghĩa, Binh Tú, Thăng Bình, QNam.
Các ông Trương Công Nam, Trương Công Nhãn do bận dự lễ cầu siêu gia đình, đã xin vắng mặt và sẽ thực hiện các ý kiến chung.
Ông Trương Công Nam thống nhất làm Trưởng ban Tài chính để chuẩn bị đại hội.
Chị Trương Khánh Chi và ông Trương Vũ Quỳnh bận công tác đột xuất, thống nhất mọi phân công...
Cuộc họp thống nhất:
I/ Hình thành sớm CLB Doanh nhân Họ Trương QN-ĐN
Mời các ông bà : Trương Công Nam, Trương Công Dũng, Trương Công Nhãn, Trương Cường, Trương Văn Quyết, Trương Văn Vĩnh, Trương Nhì,Trương Tấn Lô, Trương Thiện, Trương Văn Sơn, Trương Sỏi, Trương Công Sương, Trương Văn Lư, Trương Công Báo, Trương Văn Thành, Trương Minh Hoà, Trương Thị Kim Vân, Trương Thị Thuỷ tham gia.
Chủ trì : Đề nghị Ông Trương Công Nam, Trương Công Dũng, Trương Cường,Trương Công Nhãn,Trương Văn Quyết, Trương Văn Vĩnh... tổ chức họp bàn thống nhất để ra mắt CLB Doanh nhân Họ Trương QN-ĐN dự kiến vào ngày 06/12/2015.
II/ Thành lập Ban Thông tin Tuyên truyền và kết nối
Gồm các Ông bà : Trương Văn Bay,Trương Vũ Quỳnh, Trương Khánh Chi, Trương Văn Vĩnh.
- Chuẩn bị nội dung kế hoạch truyền thông, xây dựng ý tưởng để thiết kế banner cho trang xã hội Facebook (trước mắt) và xây dựng trang Web, thiết kế Logo, phân công admin…Thời gian ra mắt Trang xã hội Facebook vào ngày 6/12/2015 đồng thời với CLB Doanh nhân.
III/ Công việc chuẩn bị Đại Hội;
Thành lập các Ban để chuẩn bị công việc cho Đại Hội :
1/ Ban Nội dung : Gồm các ông bà Trương Văn Bay, Trương Vũ Quỳnh , Trương Khánh Chi
2/Ban Tài Chính : Trương Công Nam –Trưởng ban, Trương Công Nhãn –Phó ban, Trương Công Dũng, Trương Cường, Trương Văn Quyết, Trương Văn Vĩnh, Trương Nhì,Trương Tấn Lô, Trương Thiện, Trương Văn Sơn, Trương Sỏi, Trương Văn Sương, Trương Văn Lư, Trương Công Báo.
3/ Ban Hậu Cần, Lễ tân, Khánh tiết ; Gồm các ông Trương Ngọc, Trương Cường, Trương Tấn Lô,Trương Công Nhãn, Trương Công Dũng,Trương Văn Lư, Trương Khánh Chi, Trương Duy Trí,Trương Văn Vĩnh.
B-Dự Kiến số lượng Chủ tịch và các phó chủ tịch HĐ Họ Trương QN-ĐN là 7 vị và các ủy viên (4) tổng số 11 – Ngoài các chức danh dự kiến, đề nghị các họ tộc và các ban giới thiệu thêm.
C-Số lương Đại Biểu và khách mời dự kiến :
-Mời mỗi Tộc trên địa bàn QN-ĐN 02 người ( Trưởng Tộc và Chủ tịch HĐGT ) , đề nghị các Tộc giúp thông tin để nắm thêm số lương các Tộc Trương tại QN-ĐN . Theo danh sách hiện nay trong tài liệu của Đại Hội Tộc Trương VN có 36 Tộc.
Số lượng dự kiến tại cuộc họp này là 70 Tộc = số lượng Đại biểu :140 người
Khách Mời và Ban tổ chức: 60 người
Và số lượng các doanh nhân tham gia CLB Doanh nhân Họ Trương tính đến ngày Đại hội sẽ mời đủ theo danh sách.
D- Thời gian và địa điểm tổ chức Đại Hội :
Thời gian dự kiến vào ngày 21/02/2016 ( nhằm ngày 14 tháng Giêng, năm Bính Thân )
Về Thành lập Ban khuyến học, Khuyến tài : sau Đại hội sẽ hình thành
Trên đây là những nội dung đã thống nhất tại cuộc họp và một số ý kiến thống nhất qua trao đổi trực tiếp vì vắng không dự họp được. Mong được ý ý tham gia bổ sung trực tiếp qua điện thoại 0914075707 hoặc Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ( Trương Văn Bay, tổ 2, thôn Thanh Nhì, Cẩm Thanh, Hội An, QN) .Xin chân thành cám ơn .

Comments   

0 #1 Trương Đình Hải 2017-10-14 01:40
Cách đây 44 năm ,bà con có quen một người là Trương Đình Ngọc"tên gọi khác là Nguyễn Đình Dương " ,năn sinh khoảng chừng 1930_1940 ,trong khi theo ngụy chiến tranh ở huế thì có con với bà Nguyễn Thị Cau ở Huế"con trai",theo bà Cau kể lại thì được biết ông Dương"Ngọc" đã có vợ ở huyện Điện Bàng,tỉnh Quãng Nam xưa,vợ đầu của ông tên là Phan Thị Thanh Nhạn và cũng đã có 4,5 người con trước đó.Đặc điểm nhận dạng ông Dương là người trung,có râu qoai nón,thông tin con chỉ có được nhiêu đó mong các cô,chú chia sẽ giúp đở gia đình con tìm được người thân,gốc rể ạ.con xin chân thành cám ơn.
Quote

Add comment


Security code
Refresh